Panel PU Dày 100mm

Tìm Hiểu Tấm Panel Pu Dày 100Mm 

Panel PU dày 100mm là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật như cách nhiệt tốt, cách âm hiệu quả, độ bền cao, dễ vận chuyển và thi công, chi phí hợp lý, tính thẩm mỹ cao, tấm panel PU 100mm đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình xây dựng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của tấm panel PU dày 100mm trong cuộc sống thực tế.

>>>> Tìm hiểu panel PU 50mm

Tìm hiểu tấm Panel PU dày 100mm 

Tấm panel PU dày 100mm là loại panel có lõi làm từ PU với độ dày xốp cách nhiệt là 100mm tương ứng với 10cm, loại panel này không quá dày cũng không quá mỏng, mó vừa đủ cho những công trình có độ dày trung bình.

Tìm Hiểu Tấm Panel Pu Dày 100Mm 
Tìm Hiểu Tấm Panel Pu Dày 100Mm

Cấu tạo của tấm Panel PU dày 100mm

Tấm panel PU dày 100mm được tạo thành từ ba lớp chính: lớp tôn đầu tiên, lớp PU ở thứ hai và lớp tôn thứ ba.

Lớp tôn đầu tiên

Lớp tôn đầu tiên của tấm panel pu chống cháy dày 100mm được làm từ thép mạ kẽm hoặc nhôm kẽm, có độ dày khoảng 0.4 – 0.6mm. Với lớp tôn này, tấm panel PU dày 100mm có khả năng chịu lực và chống lại các yếu tố môi trường bên ngoài như mưa, nắng, gió, bụi bẩn.

Lớp PU ở thứ hai

Lớp PU ở thứ hai là lớp là xốp PU được làm bằng Polyurethane với  tính năng cách nhiệt, giúp giữ nhiệt bên trong công trình vào mùa đông và giảm nhiệt độ bên trong vào mùa hè. Độ dày của lớp PU thường dao động từ 50 – 100mm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của tấm panel.

Lớp tôn thứ ba

Lớp tôn thứ ba của tấm panel PU dày 100mm cũng được làm từ thép mạ kẽm hoặc nhôm kẽm, có độ dày tương tự lớp tôn đầu tiên. Lớp tôn này có vai trò bảo vệ lớp PU bên trong khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, đồng thời tạo nên tính thẩm mỹ cho tấm panel.

Ưu điểm tấm Panel PU dày 100mm

Tấm panel PU dày 100mm có nhiều ưu điểm nổi bật, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc xây dựng các công trình. Dưới đây là những ưu điểm chính của tấm cách nhiệt PU.

Ưu Điểm Tuyệt Vời Tấm Panel 100Mm
Ưu Điểm Tuyệt Vời Tấm Panel 100Mm

Khả năng cách nhiệt cực tốt

Với lớp PU có tính năng cách nhiệt tuyệt vời, tấm panel PU dày 100mm giúp giữ nhiệt bên trong công trình vào mùa đông và giảm nhiệt độ bên trong vào mùa hè. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sử dụng điện năng cho hệ thống điều hòa không khí.

Cách âm, chống ồn hiệu quả

Khả năng cách âm của tấm panel PU dày 100mm cũng rất tốt, giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài vào bên trong công trình. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công trình dân dụng, nơi yêu cầu sự yên tĩnh và thoải mái.

Độ bền Panel PU dày 100mm có thể lên tới 50 năm

Với cấu tạo từ các lớp thép mạ kẽm hoặc nhôm kẽm và lớp PU chắc chắn, tấm panel PU dày 100mm có độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài lên tới 50 năm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa cho công trình.

Panel Pu Dày 100Mm Có Tuổi Thọ Lên Đến 50 Năm
Panel Pu Dày 100Mm Có Tuổi Thọ Lên Đến 50 Năm

Dễ vận chuyển, thi công

Tấm panel PU dày 100mm có khối lượng nhẹ và được sản xuất theo kích thước chuẩn, giúp dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình xây dựng.

Chi phí phải chăng, hợp lý

So với các vật liệu xây dựng khác, tấm panel PU dày 100mm có chi phí sản xuất và lắp đặt rất hợp lý. Điều này giúp giảm chi phí tổng thể cho công trình xây dựng.

Tính thẩm mỹ cao

Không chỉ có tính năng cách nhiệt và cách âm tốt, tấm panel PU dày 100mm còn có tính thẩm mỹ cao. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, tấm panel PU dày 100mm có thể tạo nên vẻ đẹp cho công trình và phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

Ứng dụng Panel PU dày 100mm trong cuộc sống thực tế

Nhờ những ưu điểm nổi bật của mình, tấm panel PU dày 100mm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống thực tế. Dưới đây là những ví dụ cụ thể về việc sử dụng tấm panel PU dày 100mm trong các công trình.

Tấm Panel Pu Dày 100Mm Được Ứng Dụng Như Thế Nào?
Tấm Panel Pu Dày 100Mm Được Ứng Dụng Như Thế Nào?

Công trình dân dụng

  • Nhà ở: Tấm panel PU dày 100mm được sử dụng để xây dựng các loại nhà ở từ nhà cấp 4, nhà phố đến biệt thự, nhà chung cư. Với khả năng cách nhiệt tốt, tấm panel PU giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện năng sử dụng cho hệ thống điều hòa không khí.
  • Tường rào: Tấm panel PU dày 100mm được sử dụng để làm tường rào cho các công trình dân dụng. Tường rào panel PU có khả năng cách âm tốt, giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài vào bên trong công trình.
  • Mái nhà: Tấm panel PU dày 100mm được sử dụng để làm mái nhà cho các công trình dân dụng. Mái nhà panel PU có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm nhiệt độ bên trong công trình vào mùa hè và giữ ấm bên trong công trình vào mùa đông.

Công trình công nghiệp

  • Nhà xưởng công nghiệp: Tấm panel PU dày 100mm được sử dụng để xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Nhà xưởng panel PU có khả năng cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện năng sử dụng cho hệ thống điều hòa không khí.
  • Kho lạnh: Tấm panel PU dày 100mm được sử dụng để xây dựng kho lạnh. Kho lạnh panel PU có khả năng cách nhiệt tốt, giúp duy trì nhiệt độ bên trong kho lạnh ở mức độ mong muốn.
  • Phòng sạch: Tấm panel PU được sử dụng để xây dựng phòng sạch. Với tính năng cách nhiệt và cách âm tốt, tấm panel PU dày 100mm giúp duy trì môi trường trong phòng sạch ở mức độ mong muốn.

Bảng giá thi công Panel PU dày 100mm

Để có cái nhìn tổng quan về chi phí cho việc sử dụng tấm panel PU dày 100mm, chúng ta có thể tham khảo bảng giá thi công sau đây (giá chỉ mang tính chất tham khảo):

Bảng Giá Bán Và Thi Công Panel Pu Dày 100Mm
Bảng Giá Bán Và Thi Công Panel Pu Dày 100Mm
Loại tấm panelĐơn giá (VNĐ/m2)
Tấm panel PU dày 100mm500.000 – 700.000
Tấm panel PU dày 120mm600.000 – 800.000
Tấm panel PU dày 150mm700.000 – 900.000

Ngoài ra, chi phí thi công còn phụ thuộc vào diện tích và địa điểm lắp đặt của công trình.

>>> Bảng giá lắp đặt panel PU

Giá lắp đặt vách ngăn panel PU
Giá lắp đặt tấm cách nhiệt PU

Dự án lắp đặt Panel PU dày 100mm thực tế mà Đông Tiến Group thực hiện

Dưới đây là một số dự án thi công tấm panel PU thực tế do nhà thầu Đông Tiến Group thực hiện trong năm vừa qua.

Dự án nhà xưởng công nghiệp

Dự án nhà xưởng của Công ty TNHH SX – TM – DV Thành Phát tại KCN Tân Bình, TP.HCM là một trong những dự án tiêu biểu mà Đông Tiến Group đã thực hiện. Với diện tích xây dựng lên đến 5.000m2, nhà xưởng được xây dựng bằng tấm panel PU dày 100mm với khung kèo thép tiết diện lớn. Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2023.

Dự án nhà ở

Dự án nhà ở của gia đình anh Nguyễn Văn An tại quận Thủ Đức, TP.HCM là một trong những dự án cá nhân mà Đông Tiến Group đã thực hiện. Với diện tích xây dựng khoảng 200m2, ngôi nhà được xây dựng bằng tấm panel PU dày 100mm với thiết kế hiện đại và sang trọng. Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2023.

Đông Tiến Group – Đơn vị đi đầu trong thi công tấm panel PU dày 100mm tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng cao, Đông Tiến Group đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc thi công tấm panel PU dày 100mm tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Tấm panel PU dày 100mm là một trong những vật liệu xây dựng hiện đại và tiện ích nhất hiện nay. Với khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, độ bền cao, dễ vận chuyển và thi công, chi phí phải chăng và tính thẩm mỹ cao, tấm panel PU dày 100mm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống thực tế. Đông Tiến Group là mua tấm panel dày 100mm giá tốt tại TPHCM, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm panel PU dày 100mm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *