Banner Trang Con

Giới thiệu

THƯ NGỎ ĐÔNG TIẾN GROUP

Gach Chan

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ và tin tưởng Công ty TNHH ĐÔNG TIẾN GROUP trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH ĐÔNG TIẾN GROUP tự hào là một nhà thầu chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và cung cấp các giải pháp vật liệu mới, hội tụ kinh nghiệm và uy tín từ nhiều thành viên trong tổ chức. Chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu và tự hào về sự tín nhiệm mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi đã thành công trong việc thực hiện nhiều dự án tại các Khu công nghiệp, Khu chế xuất và nhiều dự án quan trọng khác trên khắp vùng. Điều này không chỉ là thành tựu của chúng tôi mà còn là sự tin tưởng và ủng hộ từ phía quý khách hàng.

Tại Công ty ĐÔNG TIẾN GROUP, chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, với giá trị hợp lý nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua kỳ vọng của quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được hợp tác chặt chẽ và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với Quý Công ty. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại sự phát triển và thành công cho cả hai bên trong tương lai.

Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu cụ thể nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý vị và mong rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tháng 08, 2021
Giám Đốc

NGUYÊN VĂN HOÀNG

Background Left

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và trong thời gian nhanh nhất.

XEM CHI TIẾT

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

XEM CHI TIẾT

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Mỗi nhân viên là tài sản vô giá của công ty, phát triển tư duy đề cao giá trị con người. Không ngừng đào tạo cho từng bộ phận, thay đổi cho…

XEM CHI TIẾT

lĩnh vực hoạt động

sơ đồ tổ chức

Sơ Đồ Tổ Chức Đông Tiến Group

ĐỐI TÁC CỦA ĐÔNG TIẾN GROUP

Line Title